Categories
ประกาศ

ประกาศปรับปรุง

เกริ่นนำ

ที่ผ่านมา ชมรมคนรักโคนัน เคยอยู่ในแพลตฟอร์มของเว็บบอร์ด เราเป็นเว็บสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เปิดให้ทุกคนเข้ามาศึกษา พูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูล ข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับโคนัน โดยมีสมาชิกรวมกว่าหมื่นคน ในก่อนที่ยุค Facebook และ Line จะเข้ามามีบทบาทชัดเจนอย่างเช่นทุกวันนี้

แต่เนื่องด้วยในปัจจุบันเทคโนโลยีเปลี่ยน เทรนด์การเข้าถึงข้อมูลและการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้นั้นเปลี่ยนไป ส่งผลให้แพลตฟอร์มเว็บบอร์ดค่อยๆเลือนหายไปและเสื่อมความนิยมลงอย่างรวดเร็ว

ในหลายๆปีมานี้ ทีมงานได้พยายามปรึกษาหาหรือกันเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาต่อยยอดเว็บบอร์ด แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร จึงได้ตัดสินใจที่จะอัพเกรดแพลตฟอร์มของ ชมรมคนรักโคนัน ใหม่หมดจด โดยเปลี่ยนจากเว็บบอร์ด เป็น เว็บไซต์ข่าวสาร-ความรู้แทน แต่ก็ยังเปิดช่องทางให้ผู้คนได้เข้ามาพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้เช่นเคย

จะเกิดอะไรขึ้นกับเว็บบอร์ด?

โพสต์ส่วนใหญ่จากเว็บบอร์ดจะถูกย้ายมาในเว็บไซต์แห่งนี้แทน เมื่อเราตรวจสอบจนแน่ใจแล้ว เราจะทำการสำรองข้อมูลเว็บบอร์ด (สำหรับกรณีต้องการเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคต) และเราจะปิดฉากเว็บบอร์ดลงอย่างสวยงาม และเริ่มศักราชใหม่กับเว็บไซต์นี้แทน

สมาชิกเว็บบอร์ดเดิมต้องทำอย่างไร?

เราขอแนะนำให้สมาชิกเข้าไปทำการบันทึกข้อมูลสำคัญต่างๆออกมา ไม่ว่าจะเป็นประวัติการสนทนา (PM), บล็อก, สเปซ, คอมเม้นต์, และโพสต์ของท่าน เนื่องจากข้อมูลจากเว็บบอร์ดที่จะถูกนำมาเผยแพร่ใหม่ในเว็บไซต์นี้จะคลอบคลุมเฉพาะโพสต์หลักเท่านั้น ไม่รวมไปถึงคอมเม้นต์ในโพสต์ หรือ Fan Art และ Fan Fig ใดๆ

เว็บใหม่ต้องสมัครสมาชิกอีกไหม?

พวกเราได้พยายามที่จะส่งมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีที่สุดให้กับผู้อ่านของเรา

ในเว็บไซต์ใหม่นี้ เราได้ยกเลิกระบบสมาชิกอย่างสมบูรณ์ นั่นหมายถึงทุกคนมีสิทธิที่จะเข้าถึง, อ่าน, และแสดงความคิดเห็น เท่าเทียมกันโดยไม่มีการปิดกั้นใดๆ ไม่ต้องมีการสมัครสมาชิก หรือยืนยันใดๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการแสดงออกบนโลกออนไลน์จะต้องไม่ขัดต่อ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้อื่น

ขอบคุณครับ
#CCA0

ใส่ความเห็น