Categories
เนื้อหา-สาระ

ปืน-รถ-(เมีย) ของรักของ ยิน

ถ้าคุณเคยได้ยินประโยคว่า “ปืน รถ เมีย ไม่มีใครเขายืมกัน” นั่นคงเป็นสิ่งที่พูดไปแล้วคนทั่วไปก็เข้าใจกัน ซึ่งรวมไปถึงขาโหดขององค์กรชุดดำอย่าง ยิน เสียด้วย~!

เราสามารถสังเกตจากในเรื่องได้ว่า ยิน เป็นคนที่มีรสนิยม โดยดูได้จากการพูดหรือสิ่งของที่ใช้

ยกตัวอย่างเช่นใน เดอะมูฟวี่ 5 คดีปริศนาเส้นตายสู่สวรรค์ ตอนที่ยินได้ไปที่ห้องเช่าที่ มิยาโนะ อาเคมิ พี่สาวไฮบาระได้เช่าไว้ก่อนถูกองค์กรฆ่า ยินได้พูดว่า “มันหลบสายตาจากองค์กรมาอาศัยอยู่ในที่โทรมๆแบบนี้” ซึ่งห้องที่เธอได้เช่าไว้ก่อนตายก็ไม่ได้ดูทุเรศทุรังอะไร นั่นแปลว่าที่พักที่องค์กรมีให้กับเมมเบอร์คงหรูหราและสะดวกสะบายเอาเรื่อง และยินน่าจะเคยชินกับสภาพแวดล้อมอย่างงั้น

ยิน ขณะกำลังมองไปรอบๆห้องของพี่สาวไฮบาระ พร้อมพูดจาดูถูก

รถ Porsche 356a สุดที่รัก – อย่างที่ไฮบาระได้บอกไว้ ว่ารถที่ยินชอบ คือรถแบบนี้ – ซุปเปอร์คาร์คลาสสิกในอดีต ช่วงปี ค.ศ. 1955-1959 ซึ่งราคาในปัจจุบันแพงโคตร และไม่ใช่ว่าจะหามาได้ง่ายๆ แถมวอดก้ายังเคยพูดไว้ว่า รถของลูกพี่มันเตะตาคน ยินเลยตอบกลับอย่างยิ้มๆว่า กบเขียวของเยอรมันยังกลายเป็นของแปลกเลย

รถ Porsche 356a สีดำ ซึ่งไม่ต้องบอกว่าของใคร

ปืนแห่งความหลังในยุคสงครามโลก – ปืนสุดที่รักที่ยินชอบใช้และพกติดตัวเสมอนั่นคือ เบเร็ตต้า M1934 เป็นปืนสัญชาติอิตาเลียน ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อสำหรับใช้ในกองทัพอิตาลี ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในช่วง ค.ศ. 1935-1991 – ตัวปืนเองผลิตระหว่างปี ค.ศ. 1934-1991 รวมยอดผลิตทั้งหมด 1,080,000 กระบอก

ปืนสุดที่รัก (ขณะเล็งไปที่คีร์)

บุหรี่ยี่ห้อโปรด ต่อให้สูบเท่าไหร่ควันที่พ่นออกมาก็ไม่สามารถกลบความชั่วร้ายของคนสูบได้ – บุหรี่ที่ยินชอบสูบเป็นประจำ คือบุหรี่ Gauloises ซึ่งเป็นบุหรี่สัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัวครั้งแรกสู่ตลาดเมื่อปี ค.ศ. 1910 (หรือเมื่อ 106 ปีก่อน)

บุหรี่ที่สูบเป็นประจำ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ช่วยให้เราพอจะเดาได้ว่ามือสังหารระดับต้นๆจากองค์กรชุดดำ นอกจากจะโหดเหี้ยมไร้ซึ่งปราณีแล้ว รสนิยมของเค้าก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

ใส่ความเห็น