เว็บบอร์ด ชมรมคนรัก ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน
พื้นที่ส่วนกลางสำหรับคนรักโคนัน รวมข่าวสารและสาระมากมาย
 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 2408|ตอบกลับ: 0

รีวิว Detective Conan Movie 21!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! รอบก่อนฉายจริง

[คัดลอกลิงก์]
สัตว์เลี้ยงคู่กาย
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KUMA24 เมื่อ 5/6/2018 14:27

  สวัสดีครับ ผม Kuma จะมารีวิว Detective Conan Movie 21 : The Crimson Love Letter หรือในชื่อไทยก็คือ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก นั้นเองครับ
เนื่องจากเมื่อวาน วันที่ 23 ก.ค. 2560 เป็นวันที่โคนันมูฟ21 ได้ทำการฉายรอบก่อนฉายจริง ซึ่งผมก็ได้ทำการจองบัตรไปใน ราคา 699 เพื่อที่จะได้ดูรอบก่อนฉายจริง ซึ่ง ในราคา699 บางคนก็จะคิดว่าแพงไปไหม? ใช่ครับ มันแพง ถ้าได้แค่ตั๋วดูอย่างเดียว แต่ว่า!!!! ทางTiga ได้มีของแถมนั้นก็คือ 1.แฟ้มลายมูฟ21 2.ผ้าห่มลายมูฟ21 ซึ่งขอบอกเลยว่า ผ้าห่มเนื้อผ้าดีมาก นิ่ม อุ่น ขนาดผืนก็ประมาณผ้าคลุมขาได้ และก็ได้โปสเตอร์ของมูฟ21 ด้วย แต่อันนี้เฉพาะ 100 คนแรกเท่านั้น แจกตอน 11 โมง ซึ่งผมก็ถ่อไปตั้งแต่ 10 โมงเพื่อจะเอามาให้ได้ แล้วก็ได้ 555555555 โอเคๆ พอกับการรีวิวของ เดี๋ยวเนื้อหาจะไม่ตรงกับหัวข้อกระทู้ที่ได้บอกไว้


      *คำเตือน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! กระทู้นี้ ไม่มีเนื้อหาสปอยล์นะครับ อ่านได้*
   
      (คนอ่าน : ขึ้นคำเตือนทำไม!!!!! - -)

      สำหรับมูฟนี้นะครับ ผมให้ แบบเปิดใจ เป็นทั้ง 2 ฝั่ง 2 ความรู้สึกคือ 8.5 เต็ม 10 (ในความคิดเห็นส่วนตัวในการดูแบบเก็บลายละเอียดต่างๆที่ได้แสดงออกมาของมูฟ21)
สาเหตุที่ให้นะครับ ในเรื่องนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสียในเวลาเดียวกัน (ซึงมันก็มีทุกภาค) เดี๋ยวผมจะมาแจกแจงข้อดีข้อเสียให้ทีละข้อเลยนะครับว่่ามีอะไรบ้าง แบบคราวๆ ที่แค่ดูเฉยๆก็รู้สึกได้นะครับ งั้นเรามาเริ่มกันที่ข้อดีก่อนละกันนะครับ
     1. สำหรับคนที่คิดถึงฮัตโตริ เฮย์จิ นักสืบหัวเห็ด อารมณ์ร้อน สำเนียงเหนอๆแบบสุพรรณบ้านเรา และความซึน ของคนนี้ ได้หายคิดถึงแน่นอนครับ เพราะนายคันไซคนนี้เป็นตัวหลัก ที่เห็นเกือบทุกฉาก ซึ่งเป็นการนำเฮย์จิมาเป็นตัวละครหลักหลังจากมูฟ 7 มาประมาณ 14 ปี ซึ่งจะทำให้เราหายคิดถึงได้แน่นอน
     2. ตัวละครที่เราเคยคุ้นเคยในมูฟ 7 ในบางคนก็กลับมามีบทบาทในมูฟนี้เช่นกันครับ
     3. ตัวละครใหม่ ที่โผล่ในมังงะก็ได้เข้ามาอยู่ในมูฟ ด้วยบทบาทที่หลายๆคนอาจจะชอบ
     4. .ในมูฟนี้ คำพูดที่เป็นสำนวน คำคม หรือกลอน เป็นอะไรที่ดีมาก ความหมายแต่ละอย่าง บางคนที่ดูไปอาจจะเอาไปเป็นแคปชั่นได้เลย
     5. เพลงในมูฟนี้ ถือว่าดีมาก สำหรับผลงานของเจ๊ไม อารมณ์เหมือนเราดูมูฟ7 เสร็จแล้วเพลงของมูฟ7 ให้อารมณ์เดียวกันเลย
   
     จบไปสำหรับข้อดีแบบคราวๆ 5 ข้อ 555555555 (นี่่คราวๆเองนะ) ปะ!!! มาต่อกันสำหรับข้อเสีย
     1.คนที่ไปดูจะรู้สึกได้เองครับ ว่าเนื้อเรื่องมันดูเร่งๆ ดำเนินเรื่องเร็ว ซึ่งมันทำให้รายละเอียดข้อคดีลดน้อยลง
     2. ฉากมันตัดไปตัดมา ทำให้รู้สึกว่า มันไม่ต่อเนื่องกันในบางฉาก
     3. อันนี้มูฟหลังๆเป็นมา คือ เนื้อหาการสืบสวนลดลงกลายจะเป็นแอคชั่นไปแทน ซึ่งมีความรู้สึกว่่า การ์ตูนนักสืบนะ ไม่ใช่แอคชั่น 555555
     4. ใครที่หวังว่าจะได้เห็นฉากบรรยากาศธรรมชาติหรือวัฒนธรรมที่เกียวโต ต้องผิดหวังกันนะครับ เพราะฉากพวกนี้ออกมาน้อยกว่าของมูฟ 7 อีก ถ้าอย่างเห็นในมูฟนี้ก็ตอนที่เพลงตอนจบของเรื่องนะครับ ที่จะได้เห็นบรรยากาศแบบนั้น (โปสเตอร์โปรโมทแบบ เห้ย!!! นี่มันฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ต้องได้เห็นเยอะๆแบบฉากซากุระในมูฟ7แน่เลย หรือแบบ ประตูโอโทริอิตามในโปส เราคงได้เห็นวัดในเกียวโตอีก สรุป ไม่มีจ้า)
     5. ใครที่ดูตัวอย่างมาแล้วอย่างเห็นฉากที่อยู่ในตัวอย่างในเนื้อเรื่องเต็ม บอกเลยว่า ฉากที่อย่างเห็นกัน ที่เซอร์วิสแฟนๆเฮย์จิ - คาสึฮะ ตามตัวอย่างนั้น บางฉากไม่มีจ้าาาาาาาาาาาาา 55555555

     จบไปละครับสำหรับรีวิวแบบๆไม่สปอยล์เนื้อหา อันนี้คือความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ถ้าเกิดทำให้ใครไม่พอใจก็ขออภัยด้วยครับ แต่ที่บอกไปนั้นคือสิ่งที่ได้ดูมา และได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนกับคนที่ได้ไปดูมาแล้ว วิเคราะห์อีกทีนะครับ ขอบคุณครับที่เข้ามาอ่าน
    แล้วก็อย่าลืม วันที่ 27 ก.ค. 2560 นี้ เป็นวันฉายวันแรกของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก อย่าลืมไปดู บอกเลยว่าคนที่ติดตามโคนันมา ควรที่จะไปดู ดูเสร็จแล้วอย่าลืมมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำหรับมูฟนี้กันนะครับ และขอฝากไว้อีกอย่างนะครับ สนับสนุนของที่ถูกลิขสิทธิ์และต่อต้านของที่ผิดลิขสิทธิ์ เพื่อที่พวกเราจะได้ดูการ์ตูนที่พวกเราชอบในประเทศของพวกเราเองได้อย่างนานๆ ก่อนที่พวกเรานั้นจะไม่มีสิ่งที่พวกเราชอบให้พวกเราดูเลย แล้วจะมาเสียใจภายหลัง มันอาจจะสายเกินไปแล้วก้ได้ครับ
20286838_942720709201852_7173288248364973743_o.jpg
อย่าพิมพ์ตอบมั่วๆ โพสต์อีโมล้วน หรือพยายามปั่นโพสต์ เพื่อเอาเครดิตหรือดูเนื้อหาอย่างเดียว
ขอให้จริงใจในการตอบกระทู้ไม่ใช่โพสผ่านๆให้จบๆไป เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ทีมงานขอแนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้